Bảng giá
Dịch Vụ Tài Chính
Trang chủ » Bảng giá » Dịch Vụ Tài Chính
Đầu Tư Tài Chính Đang Được Bạn Trẻ Quan Tâm
Cuộc khảo sát Am hiểu tài chính là một khảo sát được thực hiện hằng năm do MasterCard tổ chức tại 16 nước ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương dựa vào 3 kỹ năng như quản lý cơ bản, hoạch định và đầu tư.

Cuộc khảo sát Am hiểu tài chính là một khảo sát được thực hiện hằng năm do MasterCard tổ chức tại 16 nước ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương dựa vào 3 kỹ năng như quản lý cơ bản, hoạch định và đầu tư. Theo đó, các bạn trẻ người Việt có khả năng hoạch định khá tốt với số điểm đạt được là 73, con số cao nhất trong 3 kỹ năng, tiếp theo là kỹ năng quản lý tài chính cơ bản với số điểm là 52, đứng cuối cùng là hỗ trợ tài chính với số điểm đạt được là 51 điểm.

Đầu Tư Tài Chính Đang Được Bạn Trẻ Quan Tâm

Với chỉ số Am hiểu tài chính do MasterCard tổ thức cho thấy các bạn trẻ tại Hồng Kong đang dẫn đầu khu vực về lượng kiến thức tài chính tổng thể, kỹ năng đầu tư trong khi các bạn trẻ tại các nước đang phát triển trong khu vực đang dần bắt kịp những người đồng trang lứa tại các nước phát triển về kỹ năng và kiến thức tài chính. Nhưng chỉ số của khảo sát am hiểu tài chính lần gần đây nhất là vào tháng 4 và tháng 5 năm 2013 được thực hiện tại 16 quốc gia của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Nước dẫn đầu khu vực là Hồng kong với tổng số điểm đạt được là 69 điểm vẫn tiếp tục đứng đầu, theo sau là New Zealand với 68 điểm, Singapore với 68 điểm đã vươn từ vị trí thứ 5 và thứ 6 trong lần khảo sát trước đây. Các bạn trẻ ở các nước đang phát triển cũng có sự thăng tiến trên bảng xếp hạng như Malaysia tăng thêm 6 hạng khi đứng ở vị trí thứ 4, Trung quốc tăng 4 hạng khi leo lên vị trí thứ 9, Ấn độ tăng 4 hạng leo lên vị trí thứ 11,... điều này cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong khu vực về những kiến thức quản lý tài chính.


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Họ tên: hong gam
Công ty:
Địa chỉ: hcm
Website:
Email: ducvuseo@gmail.com
Điện thoại cố định:
Điện thoại di động: 01212121212
Số fax:
Tôi biết đến website này từ: Từ kênh khác
Yahoo chat:
Skype chat:
Facebook:
Thông tin thêm: abc xyz
Thành viên
- Quên mật khẩu
- Đăng ký thành viên
Liên kết được đảm bảo
Liên kết hữu ích
Mực in Ruybang LQ310
cap quang viettel hcm
Tiêu điểm
Liên kết tài trợ
Dịch vụ diệt mối
Thời trang teen
Thiết kế web fpt
Đăng ký hosting fpt
Đăng ký tên miền fpt
Diệt mối
Diệt mối tận gốc
Sàn gỗ
Trang chủ  |  Bảng giá  |  Tin tức  |  Giới thiệu  |  Dịch vụ  |  Các điều khoản & điều kiện  |  Sơ đồ website  |  Liên hệ  |  Hướng đẫn đăng tin
© 2011 Bản quyền thuộc về trangbaogia.com. Bảo lưu mọi quyền. Thiết kế và phát triễn bởi http://aaaa.vn.
bán iphone 4s mới cũ