Bảng giá
Hàng gia dụng
Trang chủ » Bảng giá » Hàng gia dụng
Công ty Phân bón Ba Lá Xanh
Công ty Phân bón Ba Lá Xanh nhà sản xuất phân bón lá hàng đầu Việt Nam. Với hơn 16 năm kinh nghiêm trong lỉnh vực sản xuất phân bón phù hợp với khí hậu và cây trồng.
Cty Phân bón Ba Lá Xanh đón nhận chữ "Tâm"

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành nông nghiệp Việt Nam, nhiều nhà máy sản xuất phân bón ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu về phân bón của bà con nông dân. Và giữa “ma trận” phân bón, người nông dân rất cần một chữ “Tâm” từ người sản xuất phân bón. Xác định tiêu chí này, từ 18 năm qua, Công ty Phân bón Ba Lá Xanh đã không ngừng phát triển, dần sánh ngang những tên tuổi lớn trong ngành phân bón ở Việt Nam.


Ông Lê Đăng Khoa, Giám đốc công ty phân bón Ba Lá Xanh vinh dự đón nhận chữ “Tâm” từ Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan

Nhằm nâng cao hơn nữa uy tín, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Ba Lá Xanh đã đầu tư, mua sắm máy móc thiết bị, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu nghiên cứu chuyên sâu về đất và dinh dưỡng cây trồng. Đến nay, Ba Lá Xanh đã cho ra đời trên 100 loại phân bón gồm các loại phân hữu cơ và phân bón chuyên dùng cho các loại cây trồng chủ lực, thân thiện với môi trường, giúp nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, đồng thời duy trì, cải thiện độ phì nhiêu của đất…

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, Ba Lá Xanh còn có các chương trình hỗ trợ nông dân như: “Học bổng cho con nông dân”, “Một nắng hai sương”…

Với những thành quả đạt được, năm 2012, Ba Lá Xanh nhận danh hiệu: Thương hiệu nổi tiếng ASEAN, thương hiệu xanh Đông Nam Á, hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây cũng là doanh nghiệp đầu tiên có sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Vừa qua, Ba Lá Xanh được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng chữ “Tâm” cho doanh nghiệp.

 
Xuất khẩu lô phân bón Ba Lá Xanh đầu tiên sang Mỹ

Ngày 2/12, Công ty phân bón Ba lá xanh (TP.HCM) đã xuất khẩu lô dung dịch phân bón giúp cây tươi lâu hơn sang Mỹ với số lượng 2.170 thùng (26.040 chai) trị giá 13.000 USD.

Đây là lần đầu tiên sản phẩm phân bón của Việt Nam được xuất sang Mỹ sau gần 2 năm Công ty Ba lá xanh tích cực tiếp thị sản phẩm của mình. Lô hàng này sẽ cập cảng Long Beach và được tiêu thụ tại bang California. Đại diện Công ty Ba lá xanh cho biết, trong tháng 12 này công ty tiếp tục xuất thêm 4 lô hàng nữa sang 4 bang ở Mỹ.

 
NLĐ)- Ngày 2-12, lần đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Ba Lá Xanh (TPHCM) đã xuất khẩu lô hàng 27 tấn phân bón lá garden success sang thị trường Mỹ với giá trị tương đương 13.000 USD, trong tháng 12 này Ba Lá Xanh cũng sẽ xuất tiếp 4 container khác.

Đây là loại phân bón lá sử dụng cho các loại cây trồng công nghiệp, cây ăn trái, hoa kiểng... Ông Lê Quang Huấn, giám đốc công ty, cho biết đây là đợt giao hàng đầu tiên cho hợp đồng 50 container mà Ba Lá Xanh đã ký với khách hàng Mỹ. Số hàng này sẽ được giao từ nay đến hết năm 2005 với trị giá tương đương từ 1-1,5 triệu USD. Đây là kết quả sau hơn 2 năm tiếp thị sản phẩm của Ba Lá Xanh tại thị trường Mỹ thông qua việc tham gia các hội chợ nông nghiệp quốc tế.

Balaxanh.com.vn


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Họ tên: Trần Ngọc Ban
Công ty:
Địa chỉ: R1-09-02, Toà nhà The EverRich 968 Đường 3/2, P. 15, Q.11, TP.HCM
Website: http://www.balaxanh.com.vn
Email: phanbonbalaxanh@gmail.com
Điện thoại cố định:
Điện thoại di động: (08) 22250723
Số fax: (08) 22250721
Tôi biết đến website này từ: Từ tìm kiếm trên google.com
Yahoo chat:
Skype chat:
Facebook:
Thông tin thêm: Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành nông nghiệp Việt Nam, nhiều nhà máy sản xuất phân bón ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu về phân bón của bà con nông dân. Hiện nay, nói đến các thương hiệu phân bón uy tín - chất lượng thì không thể bỏ qua thương hiệu phân bón Ba Lá Xanh. Hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Phân bón lá, Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ thương mại sản xuất Ba Lá Xanh với tên thường gọi là Công ty Ba Lá Xanh đã được nông dân tin dùng và được bình chọn nhiều năm liền về chất lượng.
Thành viên
- Quên mật khẩu
- Đăng ký thành viên
Liên kết được đảm bảo
Liên kết hữu ích
Mực in Ruybang LQ310
cap quang viettel hcm
Tiêu điểm
Liên kết tài trợ
Dịch vụ diệt mối
Thời trang teen
Thiết kế web fpt
Đăng ký hosting fpt
Đăng ký tên miền fpt
Diệt mối
Diệt mối tận gốc
Sàn gỗ
Trang chủ  |  Bảng giá  |  Tin tức  |  Giới thiệu  |  Dịch vụ  |  Các điều khoản & điều kiện  |  Sơ đồ website  |  Liên hệ  |  Hướng đẫn đăng tin
© 2011 Bản quyền thuộc về trangbaogia.com. Bảo lưu mọi quyền. Thiết kế và phát triễn bởi http://aaaa.vn.
bán iphone 4s mới cũ